Categorized | Hình nền

Những hình ảnh cỏ ba lá đẹp

Nếu bạn thích màu xanh thì bạn hãy chọn hình nền cho chiếc điện thoại hay máy tính của mình là một hình ảnh cỏ ba lá xanh xanh đi nhé.

Bạn đã từng bị thu hút bởi màu xanh của những chiếc lá nhưng bạn có bao giờ nhìn kĩ và nhận ra mỗi cánh của nó là hình một trái tim xinh xinh ẩn chứa một câu chuyện tình yêu buồn. Câu chuyện về tình yêu đơn phương của cỏ ba lá dành cho cây bụi trên một thảo nguyên xanh -tình yêu đơn phương, thầm kín…

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp chân phương, nhẹ nhàng của loài cỏ dại này qua những hình ảnh cỏ ba lá khác nhau và khám phá ý nghĩa của nó bạn nhé.

Xanh một màu xanh, xanh cả một góc vườn và cỏ ba lá vẫn xanh trong khu vườn xanh ấy với một vẻ đẹp riêng của mình cùng điểm tô cho cuộc đời với ý nghĩa tràn đầy sức sống.

Hình lá cỏ ba lá đẹp với góc ảnh nghệ thuật mang bạn đến một góc vườn cỏ ba lá xanh um vươn mình trong buổi nắng sớm. Cảnh đẹp, hoa xanh khiến người chiêm ngưỡng cũng chạnh lòng.

Cỏ ba lá xanh trong nắng sớm còn ướt đẫm sương lấp lánh trên cành…

Hình nền cỏ ba lá với ý nghĩa gửi gắm yêu thương: 1 nhánh là niềm tin, 2 nhánh là hi vọng, 3 nhánh là tình yêu, 4 nhánh là may mắn…

Màu xanh căng tràn nhựa sống của cỏ ba lá trong sương sớm đẹp và ý nghĩa.

Hãy sở hữu ngay những hình ảnh cỏ ba lá mà bạn yêu thích cùng với taigame.com nhé!

Leave a Reply

Quảng cáo

Bình luận mới